Tin Hoạt động >> Phong trào

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Vingroup bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Văn Chấn

09/01/2020 04:53:03 Xem cỡ chữ Google
Ngày 09/01, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cùng lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà (10 chiếc TV) LG 32 inh cho 10 gia đình huyện Văn Chấn.

lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và trao quà (10 chiếc TV) LG 32 inh cho 10 gia đình huyện Văn Chấn.

Trước đó, sáng ngày 16/10, đoàn Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã có mặt tại UBND tỉnh Yên Bái để trao trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết trị giá 500 triệu đồng, cho 10 hộ nghèo là người có công với cách mạng khó khăn về nhà tại huyện Văn Chấn. Với mức 50 triệu đồng/hộ

Sau gần 3 tháng triển khai xây dựng, đến nay, 10 căn nhà tình nghĩa đã cơ bản hoàn thành.

Tại buổi lễ, Hiệp hội tặng thêm cho mỗi hộ gia đình một chiếc TV. Đây là hoạt động ý nghĩa, quan trọng của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khẳng định, VNREA đã và đang trở thành đầu mối nhận đóng góp từ các hội viên cho hoạt động vì người nghèo. 

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Nhiệm đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp bất động sản tại Yên Bái trong việc xoá đói giảm nghèo, cải thiện kinh tế, đặc biệt hỗ trợ các công trình y tế, công trình trường học nội trú, các nhà tái định cư... và mong rằng, thời gian tới  tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hiệp hội để người dân Yên Bái sớm thoát nghèo". 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và chia vui với  ông, bà Cẳm.  

Đại diện các hộ gia đình bày tỏ lời cảm ơn Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cùng doanh nghiệp đã hỗ trợ các gia đình có chỗ ở mới tốt hơn để sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.

Đình Quý - Mai Hiên

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h