Tin Hoạt động >> Chính trị

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Yên Bái: 150 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và làm nhà cho người nghèo, người có công

13/04/2020 03:42:20 Xem cỡ chữ Google
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Yên Bái, sáng nay - 13/4, Hội nghị trực tuyến Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 30 (mở rộng) đã tổ chức phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy ủng hộ xây dựng 10 căn nhà cho 10 hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 400 triệu đồng.

Theo đó, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII; các đồng chí là Trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; thường trực các huyện, thị, thành ủy ủng hộ tối thiểu 1 triệu đồng/người cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh (số tiền này ngoài khoản ủng hộ theo kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh).

Tại Hội nghị trực tuyến Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lần lượt tại các điểm cầu của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố, các đại biểu tham dự đã tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và làm nhà cho người có công, người nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Tổng số tiền ủng hộ được 150 triệu đồng.

Số tiền trên được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh chuyển tới Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 góp phần ủng hộ, động viên lực lượng tuyến đầu làm công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ làm nhà cho người có công, người nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong thời gian tới.

Cùng với đó, để có thêm nguồn hỗ trợ làm nhà cho hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh, tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái đã ủng hộ xây dựng 10 căn nhà cho 10 hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 400 triệu đồng. 

Tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ủng hộ xây dựng 10 căn nhà cho 10 hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 400 triệu đồng. 

Các sở, ban, ngành của tỉnh và tương đương ủng hộ xây dựng tối thiểu 1 căn nhà trị giá 40 triệu đồng cho 1 hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã được phân công phụ trách. 

Mỗi huyện, thị xã, thành phố vận động ủng hộ xây dựng tối thiểu 2 căn nhà cho hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở năm 2020 tại địa phương mình với tổng trị giá 80 triệu đồng.

BAN BIÊN TẬP

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h