Tin Hoạt động >> Tổ chức cán bộ

Đồng chí Phùng Quang Huy được điều động để cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái

20/06/2020 11:52:21 Xem cỡ chữ Google
Sáng 19/6, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái phối hợp với Đảng đoàn MTTQ tỉnh  công bố Quyết định của Tỉnh ủy Yên Bái về việc điều động đồng chí Phùng Quang Huy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đến nhận công tác tại Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái để hiệp thương cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái.

Đ/c Đỗ Đức Minh, Bí thư Thành ủy Yên Bái tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Quang Huy nhận công tác mới

Đồng chí Hoàng Mạnh Hà, Phó Trưởng Ban Tổ chức công bố Quyết định số 2331-QĐ/TU ngày 18/6/2020 của Tỉnh ủy Yên Bái về việc điều động cán bộ. Theo đó, đồng chí Phùng Quang Huy được điều động đến nhận công tác tại Cơ quan MTTQ tỉnh Yên Bái từ ngày 18/6/2020.

Phát biểu tại Lễ công bố, Đồng chí Đỗ Đức Minh, Bí thư Thành ủy Yên Bái mong muốn Đồng chí Phùng Quang Huy khi ở trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của mình, nghiên cứu, học hỏi để nâng cao trình độ năng lực lãnh đạo, cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ, công chức cơ quan MTTQ tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phùng Quang Huy cảm ơn sự ghi nhận và tín nhiệm của các cấp ủy Đảng; đồng chí hứa trong thời gian tới sẽ tập trung trí tuệ, tâm huyết cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần củng cố xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trong toàn tỉnh.

Phát biểu thay mặt Đảng đoàn-Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh rất vui mừng, phấn khởi khi được Đảng quan tâm, điều động, bổ sung nhân sự cho công tác Mặt trận. Đồng chí Phùng Quang Huy là cán bộ có trình độ, năng lực, đã trải qua nhiều vị trí và công tác tại cơ sở lâu năm. Đồng chí tin tưởng, đồng chí Phùng Quang Huy sẽ phát huy tốt năng lực của mình ở vị trí công tác mới.

Đồng chí cho biết, ngay sau Lễ công bố này;  Đảng đoàn Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ thực hiện quy trình 3 bước để kiện toàn, bổ sung chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đối với đồng chí Phùng Quang Huy: Chuẩn bị văn bản, hồ sơ để trình Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc giới thiệu nhân sự hiệp thương bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Tổ chức hiệp thương tại Hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ 3, khóa XIV, nhiệm kỳ 2019-2020 (dự kiến cuối tháng 6). Sau đó trình cấp trên công nhận các chức danh theo Điều lệ của MTTQ Việt Nam.

Đoàn Nga - Mai Hiên