Tin Hoạt động >> Tổ chức cán bộ

Đồng chí Hoàng Trọng Thắng được cử giữ chức Chủ tịch UBMTTQ huyện Văn Chấn

31/07/2020 02:11:53 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 31/1, Ủy ban MTTQ huyện Văn Chấn tổ chức Hội nghị Ủy ban lần thứ 5, khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024 (bất thường) để kiện toàn chức danh Chủ tịch và bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Thắng, Chủ tịch UBMTTQ huyện Văn Chấn

Tới dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Hoàng Việt, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại Hội nghị, đã tiến hành kiện toàn 8 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện, thông qua Thông báo số 1509-TB/BTCTU ngày 16/6/2020 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái; Công văn số: 416-CV  của Đảng đoàn MTTQ tỉnh Yên Bái về việc kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Theo đó, 100% đại biểu nhất trị biểu quyết bầu Đồng chí Hoàng Trọng Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy giữ chức Chủ tịch UBMTTQ huyện Văn Chấn.

Lãnh đạo Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch MTTQ huyện tặng quà chia tay
các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện

Cũng tại Hội nghị đã chia tay đồng chí đồng chí hà Hữu Thế, Chủ tịch MTTQ huyện nghỉ chế độ hưu trí và các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ chuyển công tác khác./.

Kim Tuyến