Gương người tốt việc tốt

Nữ Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận tâm huyết ở Hồng Ca

21/05/2020

Luôn nhiệt tình, tâm huyết trong công việc, tự nhiên mà khéo léo trong công tác tuyên truyền, vận động để người dân tin, hiểu và làm theo; đầu tàu trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đó là nhận xét của nhiều người dân khi nói về đồng chí Tráng Thị Nhà, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Khuôn Bổ kiêm cán bộ chuyên trách dân số xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Một tấm lòng thiện nguyện

03/05/2020

Với mong muốn giúp đỡ những người hay những gia đình khó khăn, gặp rủi ro, hoạn nạn..., nữ cán bộ trẻ công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Văn Chấn Đinh Thị Điệp đã bỏ nhiều công sức kêu gọi, kết nối nguồn lực hỗ trợ và thực hiện được nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.

Gặp mặt biểu dương Trưởng ban công tác Mặt trận tiêu biểu tỉnh Yên Bái giai đoạn 2014 - 2017

15/11/2017

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), sáng 11/11, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức gặp mặt biểu dương Trưởng ban công tác Mặt trận (CTMT) tiêu biểu tỉnh Yên Bái giai đoạn 2014 - 2017. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nông Văn Lịnh Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị, thành phố và 160 Trưởng ban CTMT tiêu biểu ở thôn, bản, tổ dân phố, khu dân cư đại diện cho gần 2.000 Trưởng ban CTMT trên địa bàn tỉnh. Về phía Trung ương có đồng chí Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tiên phong trên trận tuyến mới

23/10/2017

Đã một thời vào sinh ra tử nơi chiến trường, trở lại với cuộc sống thời bình, phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ”, các cựu chiến binh (CCB) tỉnh Yên Bái lại tiếp tục vượt khó vươn lên, tích cực chủ động trong phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tôn vinh và ghi nhận những kết quả nổi bật của người cán bộ Mặt trận ở cơ sở

21/10/2017

“Những người cán bộ Mặt trận ở cơ sở, những người gần dân, sát dân nhất đã luôn tận tụy, tâm huyết, sáng tạo trong công việc, là những hạt nhân tích cực kết nối cộng đồng vì sự nghiệp xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.”, đó là khẳng định của Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại Hội nghị biểu dương Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2014-2017 sáng 13/10, tại Hà Nội. Ban Biên tập trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu của Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại Hội nghị.

Yên Bái: Những điển hình tuổi trẻ tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2012 - 2017

21/10/2017

Sau 5 năm triển khai Cuộc vận động "Tuổi trẻ Yên Bái học tập và làm theo lời Bác”, các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong tỉnh đã thể hiện tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo hưởng ứng, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh địa phương. Dưới đây là một số gương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được UBND tỉnh Yên Bái tặng bằng khen.