Hoạt động của huyện, thành, thị và cơ sở

MTTQ huyện Trạm Tấu: Cầu nối ý Đảng - lòng dân

23/04/2019

Đồng bào Thái ở xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu không bao giờ quên nỗi đau do mưa lũ gây ra hồi tháng 10/2017. Song, điều khiến họ ấm lòng là trong những ngày tang thương ấy, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) xã, huyện đã làm "cầu nối” vững chắc trên mặt trận truyền thông, kêu gọi sự ủng hộ từ các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm trong cả nước cùng chính quyền địa phương san sẻ nỗi đau với người dân.

Mù Cang Chải phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc

23/04/2019

Các phong trào thi đua do Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động đã trở thành các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đưa nghị quyết của Ðảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, tiêu biểu là Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Mặt trận Tổ quốc huyện Mù Cang Chải: Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

13/08/2018

Phát huy vai trò trung tâm khối đại đoàn kết các dân tộc, những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) huyện Mù Cang Chải đã tăng cường tập hợp, vận động nhân dân phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện đề ra.

Ủy ban MTTQ phường Cầu Thia tổ chức hội nghị Hiệp thương xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị

12/06/2018

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Phường Cầu Thia đã tổ chức hội nghị hiệp thương xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, ra mắt khu dân cư xây dựng tuyến phố văn minh. Đây là mô hình điểm về đô thị văn minh của UBMTTQ tỉnh xây dựng theo kế hoạch 226 ngày 30/8/2017.

Thành phố Yên Bái: Thực hiện thí điểm chức danh Trưởng ban Dân vận Thành ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc

15/05/2018

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thành phố Yên Bái khóa 16, nhiệm kỳ 2014 – 2019 vừa tổ chức kỳ họp thứ 10 đánh giá kết quả công tác 4 tháng đầu năm, triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động 8 tháng cuối năm 2018; hiệp thương chọn cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thành phố thực hiện chương trình thí điểm chức danh Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban MTTQ.

Văn Yên phát huy hiệu quả ban công tác mặt trận

17/04/2018

Năm 2017, các trưởng ban công tác mặt trận huyện Văn Yên phối hợp với các tổ chức thành viên xây dựng 19 mô hình điển hình tiên tiến học và làm theo Bác; xây dựng 12 mô hình điểm về xây dựng nông thôn mới.