Tin Hoạt động

Nghĩa Lộ: Trưởng Ban dân vận đồng thời là Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã

21/05/2020

Chiều 21/5, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Nghĩa Lộ, Ủy ban MTTQ thị xã Nghĩa Lộ tổ chức Hội nghị lần thứ 3, khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024, sơ kết công tác Mặt trận 5 tháng đầu năm, kiện toàn chức danh Chủ tịch và bầu các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ thị xã.

Các Trung tâm thuộc Sở Giao thông vận tải tiếp tục ủng hộ làm “Nhà Đại đoàn kết”

20/05/2020

Chiều ngày 18/5, Lãnh đạo các Trung tâm: Tư vấn khoa học kỹ thuật, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới; Trung tâm đào tạo lái xe mô tô trực thuộc Sở Giao thông vận tải (GTVT) Yên Bái đã đến trao 80 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để ủng hộ làm 2 “Nhà Đại đoàn kết” cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn của tỉnh.

MTTQ tỉnh: Triển khai, hướng dẫn giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

18/05/2020

Phát huy vai trò, trách nhiệm của MTTQ và các tổ chức thành viên của Mặt trận trong giám sát nhằm kịp thời đưa chủ trương của Đảng, chính sách, giải pháp cảu Nhà nước về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an sinh xã hội vào cuộc sống; đồng thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi trục lợi, vi phạm trong thực hiện chính sách.

Tiền hỗ trợ Covid-19 đã đến tay người dân xã Ngòi A

13/05/2020

Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo của tỉnh Yên Bái và của huyện Văn Yên về việc triển khai chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ thực hiện các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Xã Ngòi A đã triển khai thực hiện Nghị quyết này một cách chủ động và tích cực. Và đến nay tiền hỗ trợ khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 đã được chi trả đến tay các nhóm đối tượng, giúp cho các đối tượng tháo gỡ được những khó khăn bước đầu trong cuộc sống.

Văn Yên: Triển khai thực hiện việc phân bổ tiền trợ cấp khó khăn do dịch bệnh Covid -19 theo Nghị quyết 42 của Chính Phủ

13/05/2020

Gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng của Chính phủ đã và đang được tỉnh Yên Bái triển khai. Nhằm chia sẻ với những khó khăn của người lao động, Chính phủ đang triển khai gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng theo Nghị quyết 42 ngày 9/4 về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 và các Công văn chỉ đạo của tỉnh Yên Bái và của huyện Văn Yên.

MTTQ tỉnh: Tổ chức hội nghị tập huấn về công tác phòng, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và xuất nhập cảnh trái phép năm 2020

12/05/2020

Thực hiện kế hoạch của Tỉnh ủy Yên Bái về thực hiện thí điểm đẩy lùi tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và xuất nhập cảnh trái phép trên địa bàn huyện Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Văn Chấn năm 2020.