Tin Hoạt động

Mù Cang Chải: Sơ kết 3 năm thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân”; tuyên dương các mô hình điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021

19/05/2022

- Mới đây, Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân”, tuyên dương các mô hình điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng ta “Là đạo đức, là văn minh” - giá trị vận dụng trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay

19/05/2022

- Đạo đức và văn minh là sự thống nhất, hòa quyện, phản ánh trình độ phát triển cao, bản chất tốt đẹp của một đảng chân chính cách mạng, để thực hiện sứ mệnh cao cả là “ngoài lợi ích của dân tộc, của Tổ quốc, thì Đảng không có lợi ích gì khác”. Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng ta “là đạo đức, là văn minh” khẳng định sứ mệnh và sự cống hiến vĩ đại của Đảng đối với Tổ quốc và dân tộc; đồng thời, đặt ra trách nhiệm lớn lao cho công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay.

MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai xây dựng mô hình hỗ trợ phát triển kinh tế giúp đỡ hộ nghèo thoát nghèo

18/05/2022

Mới đây, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ban hành Kế hoạch số 236/KH-MTTQ-BTT ngày 9/5/2022 về triển khai xây dựng mô hình phát triển kinh tế giúp đỡ hộ nghèo thoát nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thí sinh được miễn thi ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp được thi để xét tuyển đại học

18/05/2022

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có hai trường hợp thí sinh được miễn thi ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, gồm: thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn ngoại ngữ theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; thí sinh có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ (giống hoặc khác với môn ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông) hợp lệ, có giá trị sử dụng ít nhất đến ngày 6-7-2022 và đạt mức điểm tối thiểu theo quy định.

LỜI KÊU GỌI : Vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

18/05/2022

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, doanh nhân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài tỉnh Yên Bái!

THÔNG BÁO Danh sách các tập thể, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2022 (Tính từ ngày 28/3/2022 đến ngày 17/5/2022)

18/05/2022

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy năm 2022. Ngày 28/3/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã ra lời kêu gọi “Vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19”. Tính đến ngày 17/5/2022, đã có 32 tập thể và cá nhân ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 554.603.900 đồng. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái thông báo danh sách các tập thể, cá nhân đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể: