Tin Hoạt động >> Chính trị

Lời cảm ơn của UB MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái gửi các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ

08/08/2017 03:12:33 Xem cỡ chữ Google
Ngày 04/8/2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã ra Lời kêu gọi vận động cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, nhân dân các dân tộc trên địa bàn trong và ngoài tỉnh tham gia ủng hộ đồng bào Mù Cang Chải bị thiệt hại do mưa lũ. Tính đến 14h ngày 07/8/2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Mù Cang Chải đã nhận được sự ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật của các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ của tỉnh Yên Bái.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ quý báu của các quý cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Mọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm xin được chuyển về Ban Cứu trợ tỉnh Yên Bái theo hình thức:

Bằng tiền mặt, hàng hóa

Ủng hộ trực tiếp cho Ban Cứu trợ tỉnh Yên Bái (tại Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái. Địa chỉ: Tổ 27, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái).

Chuyển khoản:

- Tên đơn vị thụ hưởng: Ban Cứu trợ tỉnh Yên Bái

- Số tài khoản: 3761.0.3017715.91999 mở tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái.

Thông tin liên hệ với Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, ĐT: 0216.3852.337 hoặc Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ĐT: 0216.3850.536.

 

Dưới đây là Danh sách các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ của tỉnh Yên Bái. 

                                                                                                                                                                                                                                                    BAN BIÊN TẬP

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h