Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Tổng công ty Khí Việt Nam, Công ty LiCoGi ủng hộ nhân dân huyện Mù Cang Chải

23/08/2017 10:27:19 Xem cỡ chữ Google
Ngày 21/8/2017, Tổng công ty đã khí Việt Nam đến trao kinh phí hỗ trợ cho người dân huyện Mù Cang Chải khắc phục hậu quả mưa lũ. Được tin người dân vùng cao bị thiệt hại do lũ quét gây ra, đội ngũ tập thể người lao động tổng công ty khí Việt Nam đã phát động phong trào quyên góp nhằm ủng hộ người dân vùng cao. Chia sẻ với những mất mát, đau thương của nhân dân địa phương. Tổng công ty khí Việt Nam đã vận động, quyên góp kinh phí hỗ trợ cho nhân dân huyện Mù Cang Chải. Tại đây, lãnh đạo tổng công ty khí Việt Nam đã trao số tiền 200 triệu đồng cho ban cứu trợ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Yên Bái.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, Ban cứu trợ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tổng công ty khí Việt Nam đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của nhân dân huyện Mù Cang Chải. Sự hỗ trợ này cũng là nguồn động viên, khích lệ người dân huyện Mù Cang Chải nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Cùng ngày, đại diện người dân thôn Phúc Đình, xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang đã đến trao số hàng cứu trợ gồm: Gạo, mì tôm, quần áo, sách vở,... và Công ty LiCoGi 14 trao 50 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Mù Cang Chải khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh./. 

Tin, ảnh: Ban Tổ chức - Tuyên giáo

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h