Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

BIDV Yên Bái tặng 800 suất quà tết trị giá 400 triệu đồng cho đồng bào nghèo bị thiên tai trên địa bàn tỉnh

01/02/2018 03:27:19 Xem cỡ chữ Google
Ngày 01/02/2018, Đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh tỉnh Yên Bái do ông Phạm Trung Tùng - Giám đốc BIDV Yên Bái làm trưởng đoàn đã trao 800 suất quà tết trị giá 400 triệu đồng cho người nghèo trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại do thiên tai gây ra trong năm 2017 thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng chí Nông Văn Lịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái tiếp nhận hỗ trợ từ đoàn công tác Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Phạm Trung Tùng - Giám đốc BIDV Yên Bái cho biết: Cùng với nguồn hỗ trợ an sinh xã hội của BIDV Việt Nam, cán bộ, nhân viên BIDV Yên Bái đã trích một phần thu nhập để có những phần quà tết nhằm chia sẻ với những thiệt hại, mất mát của nhân dân các vùng bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn tỉnh. Những phần quà tết này tuy có giá trị không lớn, nhưng là tình cảm của toàn thể cán bộ, nhân viên của BIDV Yên Bái với mong muốn giúp đồng bào nghèo bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống và có một cái tết no ấm hơn.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh và người dân trên địa bàn tỉnh đồng chí Nông Văn Lịnh cảm ơn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Yên Bái đã quan tâm, hỗ trợ quà tết cho đồng bào nghèo bị thiên tai. Qua đó góp phần chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ngành, đoàn thể trong tỉnh chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh, với phương châm “không để một người dân nào không có tết, không có ai bị bỏ lại phía sau”. Và cam kết sẽ chuyển các phần quà tết của BIDV Yên Bái đến tới tận tay đồng bào nghèo bị thiên tai trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất./.

Tin, ảnh: Ban Tổ chức - Tuyên giáo

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h