Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Câu lạc bộ hưu trí Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gặp mặt đầu Xuân

02/02/2018 10:12:48 Xem cỡ chữ Google
Nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 01/02/2018, Câu lạc bộ hưu trí Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các lãnh đạo và cán bộ hưu trí đã từng công tác qua các thời kỳ. Tới dự và chúc mừng Câu lạc bộ hưu trí có đồng chí Nông Văn Lịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh và 24 thành viên Câu lạc bộ.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí trao quà mừng thọ 3 thành viên

Đây là hoạt động thường niên do cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức của cơ quan đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo cơ quan MTTQ Việt Nam tỉnh đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của cơ quan MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nông Văn Lịnh chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí đối với cơ quan MTTQ Việt Nam tỉnh.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, công chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại cơ quan, cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác Mặt trận cho các thế hệ tiếp theo đang công tác tại cơ quan MTTQ Việt Nam tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí trao quà mừng thọ, chúc các thành viên dồi dào sức khỏe để vui vầy cùng con cháu./.

 

Tin, ảnh: Ban Tổ chức - Tuyên giáo

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h