Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Ngân hàng Sacombank trao quà “Ấm tình mùa Xuân - Mậu Tuất 2018”

06/02/2018 04:18:28 Xem cỡ chữ Google
Ngày 6/2, Đoàn công tác của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) do ông Hoàng Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Sacombank khu vực miền Bắc làm trưởng đoàn đã đến trao 100 phần quà tết cho người nghèo tỉnh Yên Bái năm 2018 với tổng giá trị 50 triệu đồng. Về phía tỉnh Yên Bái có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái tiếp nhận hỗ trợ từ đoàn công tác Ngân hàng Sacombank

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hoàng Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Sacombank khu vực miền Bắc cho biết: Chương trình trao quà “Ấm tình mùa Xuân là một hoạt động thường niên của Sacombank nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui ngày Xuân với phương châm “Đồng hành cùng phát triển” góp phần giúp cho những hộ gia đình nghèo, những hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống được đón cái Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng Sacombank đối với đồng bào khó khăn của tỉnh Yên Bái. Đây là việc làm thiết thực, cụ thể hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, ngành chung tay giúp đỡ người nghèo đón tết. Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân mong rằng trong thời gian tới, Ngân hàng Sacombank tiếp tục quan tâm, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Yên Bái./.

Tin, ảnh: Ban Tổ chức - Tuyên giáo

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h