Tin Hoạt động >> Phong trào

Agribank chi nhánh Yên Bái trao tặng 1.000 suất quà tết cho người nghèo tỉnh Yên Bái

29/01/2021 04:36:09 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 29/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Yên Bái phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Tân Sửu 2021”.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tiếp nhận 1.000 suất quà tết từ đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh Yên Bái.

Tại Chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Bích Nhiệm đã tiếp nhận 1.000 suất quà tết, tổng trị giá 500 triệu đồng từ Agribank chi nhánh Yên Bái để phân bổ tới các đối tượng người nghèo trên địa bàn tỉnh. Một số hộ nghèo là hội viên Hội Người mù và Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh đã tới nhận quà. Việc dành tặng nhiều suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Yên Bái là việc làm thường niên của Agribank chi nhánh Yên Bái. Đây không chỉ là việc làm thể hiện tấm lòng, tình cảm của cán bộ, người lao động trong hệ thống Agribank chi nhánh Yên Bái đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái mà còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Agribank chi nhánh Yên Bái cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo của tỉnh, góp phần chung tay xây dựng tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Đức Vinh

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h