Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Hao

27/07/2021 02:03:19 Xem cỡ chữ Google
Ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm hỏi tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Hao ở thôn Kiên Lao, xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên

Tại đây, đồng chí đã hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sự hy sinh đóng góp cho Tổ quốc, động viên mẹ Hao sống vui, sống khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, bằng nhiều chủ trương, giải pháp thiết thực, việc làm cụ thể chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. 

Cũng trong dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, huyện Trấn Yên đã thành lập 10 đoàn công tác đi thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh, huyện cho gần 4.500 đối tượng chính sách và người nhiễm chất độc da cam trên địa bàn, với kinh phí gần 1 tỷ đồng. 

Trong thời gian qua, phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" được các cấp, các ngành quan tâm, tổ chức thường xuyên với nhiều hình thức phong phú như: tổ chức thăm và tặng quà người có công nhân các dịp lễ, tết; đỡ đầu con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh nặng; hỗ trợ kinh phí làm mới, sửa chữa nhà cho người có công.

 

Thảo Nhi

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h