Hoạt động của huyện, thành, thị và cơ sở >> Chính trị

Nghĩa Lộ thống nhất danh sách 48 người ứng cử đại biểu HĐND thị xã

Nghĩa Lộ thống nhất danh sách 48 người ứng cử đại biểu HĐND thị xã

16/04/2021

Ngày 15/4/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thị xã Nghĩa Lộ, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lục Yên: Hiệp thương lần hai, thỏa thuận lập danh sách người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

18/03/2021

Sáng 18/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lục Yên tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Văn Yên hoàn thành việc giới thiệu người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Văn Yên hoàn thành việc giới thiệu người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp

18/03/2021

Tính đến thời điểm này, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, thôn bản, khu dân cư trên địa bàn huyện Văn Yên đã tổ chức hoàn thành hội nghị giới thiệu người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng cơ cấu, thành phần, số lượng đã được thông qua tại các hội nghị hiệp thương và đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của cấp ủy Đảng các cấp, đúng, đủ các bước, đúng quy trình, khẩn trương, nghiêm túc và đúng luật định.

MTTQ huyện Trạm Tấu: Cầu nối ý Đảng - lòng dân

23/04/2019

Đồng bào Thái ở xã Hát Lừu, huyện Trạm Tấu không bao giờ quên nỗi đau do mưa lũ gây ra hồi tháng 10/2017. Song, điều khiến họ ấm lòng là trong những ngày tang thương ấy, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) xã, huyện đã làm "cầu nối” vững chắc trên mặt trận truyền thông, kêu gọi sự ủng hộ từ các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm trong cả nước cùng chính quyền địa phương san sẻ nỗi đau với người dân.

Mù Cang Chải phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc

23/04/2019

Các phong trào thi đua do Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động đã trở thành các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đưa nghị quyết của Ðảng, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, tiêu biểu là Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Mặt trận Tổ quốc huyện Mù Cang Chải: Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

13/08/2018

Phát huy vai trò trung tâm khối đại đoàn kết các dân tộc, những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) huyện Mù Cang Chải đã tăng cường tập hợp, vận động nhân dân phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện đề ra.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h