Tin Hoạt động

Đồng chí Giàng A Tông - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái thăm, tặng quà chúc tết huyện Văn Chấn

21/01/2022

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, ngày 20/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái làm Trưởng đoàn đã thăm tặng quà, chúc tết tại huyện Văn Chấn.

MTTQ tỉnh tổng kết hoạt động cơ quan chuyên trách năm 2021

20/01/2022

Chiều 19/01, cơ quan MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021. Dự chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có đồng chí Giàng A Tông, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực, toàn thể cán bộ công chức cơ quan MTTQ tỉnh.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tích cực huy động ủng hộ quà tết cho người nghèo

20/01/2022

Thực hiện Kế hoạch 290 của UBND tỉnh về thăm và tặng quà tết cho người nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, toàn tỉnh sẽ huy động, vận động tặng 10.454 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá tối thiểu 500 nghìn đồng.

Yên Bái tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác Mặt trận năm 2022

18/01/2022

Sáng 18/1, tại Hà Nội, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác Mặt trận năm 2022. Chủ trì Hội nghị có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu; các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh, Ngô Sách Thực, Nguyễn Hữu Dũng, Phùng Khánh Tài cùng hơn 1.800 đại biểu đến từ các điểm cầu trên cả nước.

Yên Bái tổ chức Hội nghị báo công kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021

14/01/2022

Tối 12/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị báo công kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ được giao.

ĐẢNG VIÊN CHI BỘ MTTQ TỈNH PHÁT HUY VAI TRÒ TIÊN PHONG GƯƠNG MẪU THAM MƯU THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ CỦA ỦY BAN MTTQ TỈNH NĂM 2021

14/01/2022

Dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng đoàn Ủy ban MTTQ tỉnh, Chi bộ bám sát nhiệm vụ chính trị của Tỉnh uỷ, Nghị quyết của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Nghị quyết của chi bộ cơ quan; phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tham mưu cho Đảng đoàn lãnh chỉ đạo các tổ đảng, phối hợp với Ban chuyên môn phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong công tác vận động, tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; chỉ đạo triển khai thực có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong năm 2021. Ban hành các chương, trình kế hoạch công tác năm, qúy, tháng trên từng nhiệm vụ cụ thể và hoàn thành thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác như sau: