Tin Hoạt động

Nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng ở Văn Chấn - Bài 2: Phát huy vai trò nêu gương

22/02/2024

Rèn luyện đạo đức cách mạng, phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên là giải pháp thiết thực được Huyện ủy Văn Chấn triển khai thời gian qua nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Thành phố Yên Bái quyết tâm thực hiện thắng lợi Chương trình hành động số 188

22/02/2024

Để thực hiện thắng lợi Chương trình hành động số 188 của Tỉnh ủy, Thành ủy Yên Bái đã ban hành Kế hoạch hành động số 236 ngày 12/12/2023 với quyết tâm cao nhất hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và cả nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Yên Bái tăng cường lãnh đạo, đổi mới công tác dân vận, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh

22/02/2024

Nhờ đẩy mạnh việc đổi mới phương thức hoạt động công tác dân vận theo hướng cụ thể, sâu sát, tăng cường công tác dân vận chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với chủ trương “giao nhiệm vụ, khoán sản phẩm”, Yên Bái đã tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, thiết thực nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và chỉ số hạnh phúc của Nhân dân.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả giám sát, phản biện xã hội

20/02/2024

Thực hiện Nghị quyết số 116 ngày 14/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát (GS), phản biện xã hội (PBXH) của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp tỉnh Yên Bái đến năm 2025, định hướng đến năm 2023”, thời gian qua, MTTQ các cấp trong tỉnh đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, góp phần phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Tỉnh ủy Yên Bái ban hành Kế hoạch nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân năm 2024

20/02/2024

Ngày 16 tháng 02 năm 2024, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy đã ký ban hành Kế hoạch số 163-KH/TU của Tỉnh ủy Yên Bái về nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân Yên Bái năm 2024. Trang TTĐT Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn kế hoạch:

Cuộc sống mới trên vùng cao Mù Cang Chải

31/01/2024

Cuối đông sang xuân, khắp núi rừng Mù Cang Chải được bao phủ bởi màu hồng rực rỡ. Những bản vùng cao yên bình nép mình bên những dãy núi, tạo nên một bức tranh trù phú, ấm no…