Tin Hoạt động >> Thi đua - Khen thưởng

MTTQ các cấp: Tạo đà đổi mới công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2021-2025

07/05/2022

Giai đoạn 2016-2021, MTTQ các cấp trong tỉnh luôn chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền các chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng, triển khai thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng trong toàn hệ thống. Kết quả đạt được rất đáng khích lệ và tự hào, tạo đà đổi mới công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn tiếp theo.

MTTQ tỉnh tổng kết hoạt động cơ quan chuyên trách năm 2021

20/01/2022

Chiều 19/01, cơ quan MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021. Dự chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có đồng chí Giàng A Tông, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực, toàn thể cán bộ công chức cơ quan MTTQ tỉnh.

MTTQ và các đoàn thể cần chú ý xây dựng phong trào đồng đều ở các địa phương và các mô hình thực sự bền vững.

10/01/2022

Vừa qua, tại Hội Nông dân tỉnh, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hưng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện Phòng Thi đua khen thưởng tỉnh, và lãnh đạo 6 đơn vị trong khối thi đua. Đồng chí Giàng A Câu, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị.

MTTQ tỉnh Yên Bái hoàn thành xuất sắc, toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao theo Chương trình hành động số 18-CTr/TU của Tỉnh ủy

07/01/2022

Thực hiện Chương trình hành động số 18-CTr/TU ngày 18/12/2020 của Tỉnh ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao theo Chương trình hành động số 18-CTr/TU của Tỉnh ủy.

Hội nghị tổng kết hoạt động Cụm thi đua Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Trung du và Miền núi Phía Bắc năm 2021

03/12/2021

Cụm thi đua MTTQ các tỉnh Trung du miền Núi phía Bắc gồm 7 tỉnh: Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Hoà Bình, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Bắc Giang. Hội nghị tổng kết hoạt động của Cụm năm 2021 diễn ra từ ngày 02-03/12 tại T.P Thái Nguyên.Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái có đồng chí Nông Thị Kim Cúc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ban chuyên môn.

Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Trao giải tuần 2 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính năm 2021

29/10/2021

Ngày 28/10, Ban tổ chức (BTC) Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính (CCHC) năm 2021 do Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động, tổ chức trao giải tuần 2.