Hoạt động của huyện, thành, thị và cơ sở

Nghĩa Lộ thống nhất danh sách 48 người ứng cử đại biểu HĐND thị xã

16/04/2021

Ngày 15/4/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND thị xã Nghĩa Lộ, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Mù Cang Chải: Hiệp thương lần thứ ba lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện Mù Cang Chải, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

14/04/2021

Sáng ngày 14/4/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân huyện Mù Cang Chải, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

MTTQ Lục Yên: Phát huy vai trò trong tuyên truyền vận động phòng, chống dịch Covid-19

18/03/2021

Trong tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, cùng với việc thực hiện nghiêm, quyết liệt các giải pháp ứng phó, ngăn chặn dịch thì ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự tự giác của mỗi cá nhân là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, và ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Ðây cũng chính là sự chung tay, góp sức cùng với cả hệ thống chính trị nhằm ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Lục Yên: Hiệp thương lần hai, thỏa thuận lập danh sách người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

18/03/2021

Sáng 18/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lục Yên tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Văn Yên hoàn thành việc giới thiệu người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp

18/03/2021

Tính đến thời điểm này, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, thôn bản, khu dân cư trên địa bàn huyện Văn Yên đã tổ chức hoàn thành hội nghị giới thiệu người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng cơ cấu, thành phần, số lượng đã được thông qua tại các hội nghị hiệp thương và đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của cấp ủy Đảng các cấp, đúng, đủ các bước, đúng quy trình, khẩn trương, nghiêm túc và đúng luật định.

MTTQ các cấp Trấn Yên: Phối hợp tuyên truyền giám sát, kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh Covid-19

10/08/2020

Với Quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn không để dịch xuất hiện và lây lan trên địa bàn huyện, bảo đảm ổn định đời sống nhân dân và trật tự an toàn xã hội, ngay khi có chỉ thị của Trung ương, của tỉnh, huyện Trấn Yên đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.