Các cuộc vận động, các phong trào thi đua >> Văn hóa - Xã hội

Lá cờ đầu trong xây dựng nông thôn mới

Lá cờ đầu trong xây dựng nông thôn mới

28/07/2019

Toàn tỉnh đã có 157/157 xã đạt từ 5 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (XDNTM), trong đó 46 xã được công nhận đạt chuẩn NTM; 9 phường, thị trấn được công nhận là “Phường, thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị".

MTTQ - Hội CTĐ thành phố Yên Bái trao 300 suất quà Tết

28/07/2019

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 16/1/2019 tại UBND phường Nguyễn Thái Học và UBND phường Đồng Tâm, quỹ thiện tâm Tập đoàn Vingroup đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố và MTTQ trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam".

Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

15/05/2018

Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban MTTQ Việt Nam phát động đã không ngừng củng cố và phát huy khối đoàn kết toàn dân tộc, tạo nên sức mạnh tổng hợp để hoàn thành các mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Ban Chỉ đạo Chương trình làm nhà ở cho hộ nghèo từ nguồn tài trợ của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Triển khai Kế hoạch làm nhà ở cho hộ nghèo năm 2018

12/04/2018

Nhằm giúp các hộ nghèo, khó khăn sớm có nhà mới để ổn định cuộc sống, là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam được triển khai tại nhiều đơn vị tỉnh, thành trên cả nước.

Hội nghị Hiệp thương xây dựng phường Đồng Tâm đạt chuẩn đô thi văn minh

27/11/2017

Sáng 9/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Đồng Tâm (thành phố Yên Bái) đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh; ra mắt khu dân cư đăng ký đạt chuẩn đô thị văn minh.

Yên Bái: Mặt trận Tổ quốc phát huy vai trò trong xây dựng nông thôn mới

12/09/2017

Sau hơn 5 năm triển khai, MTTQ các cấp đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng NTM, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp đóng góp vào thành tích 18 xã đạt chuẩn NTM của tỉnh.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h