Gương người tốt việc tốt

Gương sáng người cao tuổi ở Phúc Hòa

04/08/2022

YênBái - Những năm qua, phát huy tinh thần “tuổi cao, gương sáng”, ông Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) xã Hán Đà, huyện Yên Bình được mọi người biết đến không chỉ là tấm gương tiêu biểu làm kinh tế giỏi mà còn là người cán bộ trách nhiệm, nhiệt tình với công tác xã hội, được mọi người trong xã, thôn quý mến, tin tưởng.

Bí thư chi bộ đồng thời là Trưởng ban công tác Mặt trận ở Yên Bình: Tròn cả hai vai

23/06/2022

Từ một sĩ quan làm công tác Đảng, công tác chính trị trong quân đội, về nghỉ chế độ năm 2013, đồng chí Nguyễn Văn Thống đã nhiệt tình tham gia công tác tại địa phương, giữ chức vụ Chi ủy viên, Trưởng ban Ban Công tác Mặt trận tổ dân phố.

Hiệu quả từ mô hình Hợp tác xã sản xuất gắn với chuỗi giá trị

07/07/2022

Phát triển kinh tế từ chăn nuôi và trồng trọt đã và đang là hướng đi đúng đắn và mang lại hiệu quả cho phụ nữ Yên Bái trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay. Đặc biệt trong phong trào phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp biết tận dụng những tiềm năng sẵn có của địa phương để phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng là thế mạnh của chị em phụ nữ, điển hình trong phong trào đó là chị Nguyễn Thị Tình – Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp hữu cơ Trung Thành, xã Yên Hợp, huyện Văn Yên.

Yên Bái triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022

23/06/2022

- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành công văn về việc tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tổ quốc bên bờ sóng” nhằm hưởng ứng Kế hoạch số 150-KH/BTGTW ngày 26/5/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022.

Tấm gương sáng trong đồng bào Công giáo

06/06/2022

Đến thôn An Lạc, xã Hán Đà, huyện Yên Bình (Yên Bái), chúng tôi có dịp gặp ông Nguyễn Minh Tiến, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn An Lạc, một điển hình tiên tiến trong phong trào Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Không chỉ là "cầu nối" quan trọng giữa cấp ủy Đảng, chính quyền và đồng bào có đạo, ông Tiến còn là tấm gương làm kinh tế giỏi, tích cực trong công tác xóa đói, giảm nghèo, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng Ban công tác Mặt trận điển hình trong thực hiện CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

30/11/2021

Đến thôn Sài Lương, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, hỏi đến chị Hiền Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn không ai là không biết bởi chị Hiền là cán bộ cơ sở thôn năng động, trách nhiệm và nhiệt tình, được nhân dân tin tưởng và yêu mến.