Gương người tốt việc tốt >> Phong trào

Cán bộ mặt trận “gần dân, sát cơ sở”

27/03/2023

Sáng kiến triển khai mô hình "Dân vận khéo trong công tác giải phóng mặt bằng” là một trong những việc làm hiệu quả của Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái- Trần Ngọc Giang, người vừa được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận, giai đoạn 2017 - 2022.

Nữ Bí thư Chi bộ tận tụy việc chung

28/03/2023

4 năm làm Bí thư Chi bộ, bà chu đáo, tận tụy trong mọi công việc, từ nhắc nhở treo cờ trong những ngày lễ, tết, gọi người đi nhận lương, trợ cấp, thăm hỏi động viên người ốm đau, trực tiếp tham gia vệ sinh môi trường…, đến công việc của Chi bộ, tổ dân phố, đoàn thể. Bà là Trần Thị Oanh, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận (CTMT) tổ dân phố Phúc Xuân, phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái.

Người cán bộ Đảng tín, dân tin

27/02/2023

28 năm đảm nhiệm vai trò Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Ban công tác Mặt trận (CTMT) tổ 16, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, ông Nguyễn Ngọc Thư luôn phát huy tốt vai trò của một cán bộ dân vận, nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương.

“Không để ai bị bỏ lại phía sau”

“Không để ai bị bỏ lại phía sau”

17/02/2023

- Sau 2 năm triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (ĐBKK) không có khả năng tự thoát nghèo trên địa bàn thành phố Yên Bái giai đoạn 2021-2025 đã khẳng định tính hiệu quả, tính nhân văn sâu sắc để chung tay thực hiện hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh ĐBKK, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Lục Yên: Phát huy vai trò Trưởng Ban Công tác mặt trận ở cơ sở

Lục Yên: Phát huy vai trò Trưởng Ban Công tác mặt trận ở cơ sở

17/02/2023

Huyện Lục Yên hiện có 195 Ban Công tác mặt trận (CTMT) với 1.462 thành viên, trong đó có: 158 Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Ban CTMT, 15 Trưởng Ban CTMT kiêm Trưởng thôn, Phó Bí thư Chi bộ... Những năm qua, các Trưởng Ban CTMT ở huyện Lục Yên đã luôn tâm huyết, nhiệt tình với nhiệm vụ chính trị ở cơ sở, không ngừng phát huy tinh thần đại đoàn kết trong nhân dân, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, giữ vững quốc phòng an ninh, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Trưởng Ban Công tác mặt trận thôn tiêu biểu ở Yên Phú

05/12/2022

Hơn 5 năm đảm nhiệm vai trò Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Ban Công tác mặt trận (CTMT) thôn Phú Sơn, xã Yên Phú, huyện Văn Yên, chị Đỗ Thị Năm luôn gương mẫu, tận tụy, hết lòng vì công việc và đã có những đóng góp không nhỏ trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực trong xây dựng nông thôn mới (NTM) ở địa phương.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h