Hoạt động các tổ chức thành viên >> Phong trào

Những thanh niên người Dao tiêu biểu đất quế Văn Yên

Những thanh niên người Dao tiêu biểu đất quế Văn Yên

26/03/2024

Những thanh niên người Dao vùng đất quế Văn Yên mà chúng tôi gặp trong chuyến công tác đầu xuân vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về lòng nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm vì gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

Hội Phụ nữ xã Minh Xuân: Thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Hội

02/08/2023

- Để thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội và các phong trào thi đua do hội cấp trên và địa phương phát động, hàng năm, Hội Phụ nữ (HPN) xã Minh Xuân, huyện Lục Yên đã tập trung tuyên truyền, giáo dục, vận động 1.086 hội viên sinh hoạt ở 14 chi hội nâng cao trình độ để hội viên thực hiện tốt Phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Phụ nữ làm kinh tế giỏi”, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, tích cực xây dựng nông thôn mới...

Để đồng bào tin, nghe và làm theo Đảng

20/04/2023

- Thực tiễn và kinh nghiệm ở huyện vùng cao Mù Cang Chải đã khẳng định vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền, vận động, bài học gần dân, sâu sát cơ sở trong việc kịp thời truyền tải, định hướng, đưa chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến gần hơn với đồng bào.

Tuổi trẻ Yên Bái tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm trong Tháng Thanh niên 2023

04/04/2023

Với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái tiên phong chuyển đổi số”, Tháng Thanh niên năm nay đã diễn ra sôi nổi, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân tỉnh Yên Bái tham gia.

Yên Bái triển khai Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”

Yên Bái triển khai Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”

05/04/2023

- Sáng 5/4, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị triển khai Dự án 8 "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” giai đoạn 2021-2025 và năm 2023. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh dự Hội nghị.

Tích cực tuyên truyền pháp luật cho hội viên phụ nữ

31/03/2023

Thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên với nhiều nội dung đa dạng và phong phú, phù hợp với đặc điểm hội viên ở từng địa phương.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h