Tin Hoạt động >> Tuyên giáo

MTTQ và các đoàn thể tỉnh chúc mừng ngày truyền thống Hội Nông dân

14/10/2019 04:47:21 Xem cỡ chữ Google
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019), Sáng ngày 14/10, Lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh đã tới chúc mừng cán bộ, công chức Hội Nông dân tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội (Ảnh: Kim Tuyến)

Thay mặt đoàn, đồng chí Đoàn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh - Trưởng Khối thi đua MTTQ và các đoàn thể năm 2019 gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Hội Nông dân Yên Bái nhân kỷ niệm Ngày truyền thống của Hội. Qua theo dõi, thời gian qua Hội đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, có rất nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như biểu dương “Hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi giúp đỡ, hỗ trợ hộ nông dân nghèo, khó khăn năm 2019”; tổ chức thành công Hội thi kể chuyện về Bác Hồ và những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019.

Đặc biệt, Phong trào xây dựng nông thôn mới được Hội Nông dân tỉnh được triển khai sâu rộng góp phần phát triển sản xuất, tạo việc làm, nâng cao đời sống cho hội viên nông dân. Khối thi đua ghi nhận và mong muốn Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua. Trong 3 tháng cuối năm, cùng các đơn vị trong Khối hoàn thành và vượt chỉ tiêu các kế hoạch đề ra.

Phát biểu cảm ơn các đơn vị trong khối, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới MTTQ và các đoàn thể tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động công tác, góp phần chăm lo đời sống của Đoàn viên, hội viên và nhân dân; thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Hội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của hội viên, nông dân trong tỉnh./.

 

Đoàn Nga

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h