Hoạt động các tổ chức thành viên >> Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Phó chủ tịch UBND Tỉnh thăm và tặng quà cho các chiến sỹ nhí tham gia lớp Học kỳ trong quân đội đợt 2/2017

20/06/2017 03:41:15 Xem cỡ chữ Google
Chiếu ngày 19/6/2017, tại Trường Quân sự tỉnh, đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 55 “chiến sỹ nhí” tham gia lớp “Học kỳ trong quân đội” đợt 2 năm 2017 do Tỉnh đoàn, Sở giáo dục & đào tạo và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức.

Đồng chí Dương Văn Tiến trao tặng quà cho các “chiến sỹ nhí”

Sau khi nghe Ban tổ chức lớp báo cáo tình hình hoạt động sau 8 ngày huấn luyện, đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh đã thăm thực tế nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt... Đồng thời, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của Tỉnh đoàn trong công tác lãnh chỉ đạo, tổ chức mô hình “Học kỳ trong quân đội” tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện kỹ năng xã hội cho thanh thiếu niên góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống của các cấp bộ Đoàn trong tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước tinh thần nỗ lực, say sưa của các “chiến sỹ nhí” trong tham gia thực hiện các nội dung của lớp “Học kỳ trong quân đội” và mong rằng sau khi kết thúc chương trình các thanh thiếu niên tiếp tục phát huy trong cuộc sống hàng ngày để ngày càng trưởng thành đáp ứng sự mong mỏi của gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Văn Tiến đã tặng quà cho các “chiến sỹ nhí” tham gia lớp “Học kỳ trong quân đội” đợt 2 năm 2017.

Theo tinhdoanyenbai.gov.vn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h