Tin Hoạt động >> Phong trào

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Giàng A Tông dự Ngày hội Đại đoàn kết xã Sơn Lương

14/11/2021 04:18:18 Xem cỡ chữ Google
Hòa trong không khí ấm áp của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021, đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã về chung vui cùng với bà con bản Nà La - xã Sơn Lương

Đồng chí Giàng A Tông trao quà hỗ trợ từ Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Nà La. .

Trong không khí thắm đượm tinh thần đại đoàn kết, Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh bày tỏ niềm vui mừng khi về chung vui với bà con bản Nà La đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó, khối đại đoàn kết dân tộc hộ gia đình và nhân dân được mở rộng, tạo sự đồng thuận cao; kinh tế phát triển, xã hội ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững; đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày một nâng lên; niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước tiếp tục được củng cố…

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh mong muốn bà con thôn Nà La tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực lao động sản xuất, không ngừng nâng cao đời sống; tiếp tục duy trì, phổ biến nhân rộng, nâng cao chất lượng Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời, đấu tranh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng khu dân cư ngày một ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Giàng A Tông đã trao 10 triệu đồng - quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho thôn Nà La; trao hỗ trợ từ Quỹ "Vì người nghèo” của tỉnh cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn.

 

BAN BIÊN TẬP

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h