Hoạt động của huyện, thành, thị và cơ sở >> Phong trào

Yên Bái nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân

Yên Bái nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân

21/02/2024

Nâng cao chỉ số hạnh phúc (CSHP) cho người dân, tỉnh Yên Bái đã ban hành nhiều nghị quyết, đề án, chính sách ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường... Đặc biệt, đã quan tâm bố trí nguồn lực và ban hành các chính sách cho phát triển kinh tế - xã hội vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS); huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân quyết tâm phấn đấu xây dựng cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn.

Xây dựng nông thôn mới ở Trấn Yên: Thành quả của sự kiên trì và sáng tạo

Xây dựng nông thôn mới ở Trấn Yên: Thành quả của sự kiên trì và sáng tạo

21/02/2024

Là huyện có thế mạnh về nông nghiệp, Đảng bộ huyện Trấn Yên xác định phát triển nông nghiệp theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả, giá trị gia tăng gắn với xây dựng nông thôn mới (XDNTM) bền vững là hướng đi, là giải pháp tối ưu giúp phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, hạnh phúc cho người dân.

Nữ Bí thư chi bộ - Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu

Nữ Bí thư chi bộ - Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu

02/01/2024

Là Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, giảng viên trường Chính trị tỉnh Yên Bái về nghỉ hưu năm 2017, bà Lò Thị Nga được Nhân dân tín nhiệm bầu vào nhiều các chức danh chủ chốt của khu dân cư Trung Tâm, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái đến năm 2019 sau đề án chia tách sát nhập tổ dân phố bà đã được Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ phường vận động tham gia công tác và được đảng viên tin tưởng bầu làm Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận 4.

Khởi sắc Hòa Cuông

11/12/2023

- Về xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên - làng quê nay đã khoác lên mình chiếc áo mới, gặp gỡ người dân mới biết với tư duy năng động, mạnh dạn trong lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, chuyện phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới… đã đem đến cho người dân cách nghĩ, cách làm hiệu quả để phát huy tốt những tiềm năng, thế mạnh sẵn có của vùng đất này.

Bảo Hưng bứt phá xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

04/10/2023

Những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên đạt được sau hơn hai năm đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống khá toàn diện. Trong đó, kết quả xây dựng nông thôn mới (XDNTM) được đánh giá là thành quả nổi bật khi Bảo Hưng phấn đấu đạt xã NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2023.

Mù Cang Chải xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

24/08/2023

- Ngay sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Mù Cang Chải đã tập trung quán triệt triển khai nghiêm túc nghị quyết đại Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 với nhiều cách làm mới, sáng tạo góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h