Hoạt động của huyện, thành, thị và cơ sở >> Phong trào

Mù Cang Chải xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

24/08/2023

- Ngay sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Mù Cang Chải đã tập trung quán triệt triển khai nghiêm túc nghị quyết đại Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 với nhiều cách làm mới, sáng tạo góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ủy ban MTTQ huyện Lục Yên: Phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ

07/06/2023

Phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ, Ủy ban MTTQ huyện Lục Yên đã tích cực phối hợp với các tổ chức thành viên, chính quyền các địa phương triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh luôn được giữ vững.

Con đường "ý Đảng, lòng dân" ở Mù Cang Chải

Con đường "ý Đảng, lòng dân" ở Mù Cang Chải

26/04/2023

Tuyến đường bê tông hoá vào bản Háng Cơ và bản Nậm Pẳng, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải mấy hôm nay trở nên náo nhiệt bởi tiếng cuốc xẻng, tiếng cười nói không ngớt của nhiều người dân đang hăng say trộn và đổ bê tông.

Trấn Yên vào vụ trồng rừng mùa xuân

Trấn Yên vào vụ trồng rừng mùa xuân

08/02/2023

Như đã là thông lệ cứ tết đến, xuân về người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Trấn Yên lại nô nức lên đồi vỡ đất trồng rừng vụ xuân. Tranh thủ tiết trời đầu xuân thuận lợi, người dân từ vùng thấp đến vùng cao từ Kiên Thành, Hồng Ca đến Hưng Khánh, Vân Hội, Việt Hồng, Việt Cường đến Đào Thịnh, Báo Đáp, Quy Mông… đâu đâu cũng thấy người dân hồ hởi chở phân, chở cây giống lên đồi trồng rừng với khí thế mới, quyết tâm mới!

Thôn Đại Thân, xã Đại Minh, huyện Yên Bình đón nhận quyết định công nhận đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2022

26/12/2022

Sáng ngày 25/12/2022, xã Đại Minh đã tổ chức Lễ đón nhận quyết định thôn Đại Thân đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao quyết định cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Đại Thân.

MTTQ Yên Bình phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết toàn dân

18/07/2022

- Phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết khối đại đoàn kết toàn dân, thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Yên Bình đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai sâu rộng và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng tại địa phương.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h