Tin Hoạt động >> Chính trị

Ông Đỗ Đức Duy- Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các ứng cử viên Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa XIX tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại Yên Bình

07/05/2021

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, sáng nay, đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV (Đơn vị bầu cử số 1) và ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân (ĐB HĐND) tỉnh Yên Bái khóa XIX nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Đơn vị bầu cử số 3) đã tiếp xúc cử tri các xã: Yên Thành, Xuân Lai, Phúc An, huyện Yên Bình. Tại các điểm tiếp xúc, chính quyền địa phương đã làm tốt công tác phòng dịch Covid – 19; 100% cử tri và ứng viên đều mang đầy đủ khẩu trang, được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi tham dự.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cùng các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và HĐND tỉnh khóa XIX tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn

07/05/2021

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, sáng 7/5, tại xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) (Đơn vị bầu cử số 2) tỉnh Yên Bái cùng các ứng cử viên ĐBQH, HĐND tỉnh khóa XIX (đơn vị bầu cử số 11) đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Nghĩa Tâm, Minh An, Đại Lịch, Cát Thịnh, Thượng Bằng La và thị trấn Nông trường Trần Phú của huyện Văn Chấn.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy và các ứng cử viên tiếp xúc cử tri là cán bộ công chức, viên chức các sở, ngành

07/05/2021

Chiều cùng ngày 06/7, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV( đơn vị bầu cử số 1) và HĐND tỉnh khóa XIX( đơn vị bầu cử số 2) nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Dự HN có Ông Đỗ Đức Duy-UV BCH TƯ Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, cùng 260 đại biểu cử tri đại diện cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành của tỉnh và 1 số xã phường trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND khóa XIX

06/05/2021

Sáng 6/5/2021, tại Hội trường Công an tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban lãnh đạo Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV (Đơn vị bầu cử số 1) và người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026 (Đơn vị bầu cử số 2). Dự Hội nghị có 160 cử tri đại diện lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cùng các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đông An, huyện Văn Yên

06/05/2021

Sáng 6/5/2021, tại xã Đông An, huyện Văn Yên, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2) và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX (đơn vị bầu cử số 9) đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Đông An, Châu Quế Hạ, Châu Quế Thượng, Phong Dụ Hạ, Phong Dụ Thượng, Xuân Tầm của huyện Văn Yên. Hội nghị được tổ chức trong điều kiện đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái tại huyện Văn Yên

06/05/2021

Chiều 6/5/2021, tiếp tục chương trình làm việc tại UBND huyện Văn Yên, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2) và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX (đơn vị bầu cử số 10) đã có buổi tiếp xúc với cử tri là đại diện cán bộ, công chức lực lượng vũ trang Công an huyện, Bộ Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo, đại diện cử tri thị trấn Mậu A; các xã Xuân Ái, Tân Hợp, Yên Thái, Ngòi A; đại diện nhân dân tổ 5, thị trấn Mậu A.