Tin Hoạt động >> Chính trị

Đồng chí Giàng A Tông - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái thăm, tặng quà chúc tết huyện Văn Chấn

21/01/2022

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, ngày 20/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái làm Trưởng đoàn đã thăm tặng quà, chúc tết tại huyện Văn Chấn.

Yên Bái tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác Mặt trận năm 2022

18/01/2022

Sáng 18/1, tại Hà Nội, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác Mặt trận năm 2022. Chủ trì Hội nghị có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Tiến Châu; các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh, Ngô Sách Thực, Nguyễn Hữu Dũng, Phùng Khánh Tài cùng hơn 1.800 đại biểu đến từ các điểm cầu trên cả nước.

HỎA TỐC: Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yện Bái về một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

23/12/2021

- Ngày 23/12/2021, đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái đã ký ban hành Chỉ thị số 21-CT/CT của Ban Thường vụ Tinh ủy yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ về việc tổ chức Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn.

Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX. Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các xã Yên Bình, Hán Đà, Vĩnh Kiên và Thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình

26/11/2021

Mới đây, tại xã Vĩnh Kiên, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Tạ Văn Long cùng các thành viên Tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện Yên Bình đã có buổi tiếp xúc với gần 100 đại biểu đại diện cử tri các xã: Yên Bình, Hán Đà, Vĩnh Kiên và Thị trấn Thác Bà.

Yên Bái dự Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

25/11/2021

- Ngày 24/11, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị trực tuyến Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Đỗ Đức Duy - Bí thư Tỉnh ủy: Dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Bản Lùng, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên

18/11/2021

Ngày 18/11, đồng chí Đỗ Đức Duy- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái đã dự Lễ công bố thôn đạt chuẩn nông thôn mới và dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Bản Lùng, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên. Cùng tham dự có đồng chí Phùng Quang Huy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh