Tin Hoạt động >> Phong trào

Công ty Điện lực Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2023

23/08/2023 09:43:44 Xem cỡ chữ Google
Hưởng ứng lời kêo gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2023, chiều ngày 21/8, lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái đã tới trao ủng hộ 50 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh. Đồng chí Phùng Quang Huy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận.

• Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái trao ủng hộ 50 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao ủng hộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái cho biết, thời gia qua, với tinh thần "Tương thân, tương ái”, "Lá lành đùm lá rách”, Công ty Điện lực Yên Bái đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo” để người dân trên địa bàn tỉnh có cuộc ấm no, hạnh phúc.

Cùng với sự đóng góp của Công ty Điện lực Yên Bái, theo số liệu tổng hợp của Ủy ban MTTQ tỉnh, kể từ khi ra lời kêu gọi đến nay, Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh đã tiếp nhận được tổng số gần 200 triệu đồng của 20 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên trong và ngoài tỉnh.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h