Tin Hoạt động >> Tuyên giáo

Các tổ chức chính trị xã hội tỉnh chúc mừng kỷ niệm 89 ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019)

16/11/2019 09:25:25 Xem cỡ chữ Google
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019), chiều ngày 15/11, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội tỉnh đã tới chúc mừng cán bộ, công chức cơ quan MTTQ tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức cơ quan MTTQ tỉnh ( Ảnh: Tiến Đạt)

Thay mặt đoàn, đồng chí Đoàn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh - Trưởng Khối thi đua MTTQ và các đoàn thể năm 2019 lời chúc mừng đến cán bộ, công chức cơ quan MTTQ tỉnh Yên Bái. Trong thời gian qua, Ủy ban MTTQ  và các đoàn thể tỉnh đã có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2019, đồng thời rất nỗ lực, cố gắng trong thực hiện Chương trình 144 của Tỉnh ủy góp phần hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. MTTQ đã thể hiện vai trò là trung tâm của khối đại đoàn kết, công tác giám sát, phản biện xã hội ngày càng được nâng cao và chất lượng hơn.

 

Các đoàn thể CTXH tỉnh mong muốn, trong tời gian tới MTTQ với vai trò là trung tâm sẽ cùng các tổ chức thành viên tham mưu cho Tỉnh ủy trong các nhiệm vụ chung của khối, đặc biệt trong việc hướng dẫn các cơ quan tham mưu giúp việc chung Khối MTTQ và các đoàn thể cấp cơ sở thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng A Tông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn những tình cảm thắm tình của các đoàn thể. Trong năm qua, MTTQ và các đoàn thể đã có sự phối hợp rất tốt, vai trò của MTTQ và các đoàn thể ngày càng được đánh giá cao, vì thế nhiệm vụ cũng ngày càng nặng nề hơn. Năm 2019 là năm rất khó khăn, vất vả, nhưng MTTQ và các đoàn thể cũng đã dần về đích và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ.

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Yên Bái tiến tới Đại hội XIII của Đảng, năm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới MTTQ và các đoàn thể tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động công tác, đồng tâm hiệp lực khắc phục mọi khó khăn, thử thách, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

 

Đoàn Nga

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h