Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Câu lạc bộ hưu trí cơ quan MTTQ tỉnh gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

13/01/2020 09:18:54 Xem cỡ chữ Google
Vừa qua, Câu lạc bộ hưu trí cơ quan Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức Gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020, tổng kết hoạt động năm 2019.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt với Câu lạc bộ có đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và 26 hội viên của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ hưu trí MTTQ tỉnh đã bước sang năm thứ 13 (thành lập năm 2007) Câu lạc bộ hiện nay có 26 hội viên cư trú trên địa bàn thành phố Yên Bái và huyện Yên Bình. Hội viên cao tuổi nhất của CLB năm nay 100 tuổi, hội viên trẻ tuổi nhất 58 tuổi. Trong năm 2019, Câu lạc bộ đã kết nạp thêm 02 Hội viên mới nghỉ hưu.

Trong năm qua, Hội viên CLB đã thực hiện và phát huy tốt phong trào “Tuổi cao gương mẫu”, “Ông bà cha mẹ mẫu mực con cháu thảo hiền” tích cực tham gia công tác xã hội như Bà Sùng Thị Chư làm Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận; Ông Trần Đại Nghĩa, là Phó Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố; Ông Đỗ Trọng Tài là Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn dân tộc tôn giáo Ủy ban MTTQ tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Vân là cộng tác viên tích cực của Báo, Đài Yên Bái, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch tỉnh…nhiều Hội viên khác là các Hội viên tích cực của các đoàn thể ở nơi cư trú.

Hội viên phát huy phong trào “sống vui, sống khỏe” thực sự là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng thời thường xuyên chăm lo rèn luyện sức khỏe tham gia các hoạt động thể dục thể thao, 100% gia đình đều được công nhận gia đình văn hóa, hội viên là đảng viên đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi gặp mặt, CLB đã chúc thọ cho 03 cụ; kiện toàn Ban Chủ nhiệm mới gồm 03 ông bà: Một chủ nhiệm, 1 Phó Chủ nhiệm và một ủy viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Thị Bích Nhiệm đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh, hoạt động của cơ quan MTTQ tỉnh trong năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, để cơ quan MTTQ tỉnh có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công chức đã và đang công tác tại cơ quan.

Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, nắm tình hình nhân dân trên địa bàn, có những ý kiến đóng góp cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh để công tác Mặt trận ngày càng tốt hơn, vai trò của MTTQ ngày càng được nâng cao. Nhân dịp năm mới, Xuân Canh Tý 2020, thay mặt Ban Thường trực, đồng chí chúc các đồng chí lãnh đạo MTTQ qua các thời kỳ cùng toàn thể hội viên CLB và gia đình năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang  - Thịnh vượng.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường trực đồng chí Nguyễn Thich Bích Nhiệm đã tặng quà chúc Thọ cho 03 Hội viên và quà chúc mừng năm mới đến toàn thể Hội viên Câu Lạc bộ.

 

Đoàn Nga

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h