Tin Hoạt động >> Phong trào

Ủy ban MTTQ thành phố Yên Bái tiếp nhận nhu yếu phẩm và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch

06/12/2021 09:25:46 Xem cỡ chữ Google
Ngày 3/12 /2021, Ủy ban MTTQ thành phố Yên Bái đã tiếp nhận và trực tiếp đến thăm hỏi, trao các nhu yếu phẩm thiết yếu của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại một số trạm y tế trên địa bàn các phường, hỗ trợ các bếp ăn tại khu cách ly tập trung ở trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trung đoàn 121.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố trao nhu yếu phẩm rau xanh cho Trạm Y tế Phường Đồng Tâm

Theo đó, qua vận động từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Trong ngày 3/12 MTTQ thành phố Yên Bái đã tiếp nhận ủng hộ của Trung đoàn 174 được 1.300 kg rau củ quả, 500 quả trứng, 60 thùng mỳ tôm. MTTQ và các đoàn thể chính trị xã Tuy Lộc hỗ trợ trên 400 kg rau củ quả các loại. Tỉnh Đoàn Yên Bái, doanh nghiệp Hằng Hiển hỗ trợ 10 nghìn khẩu trang y tế; 50 thùng nước lọc, 43 thùng sữa tươi, 6 thùng bánh cùng một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá trên 67 triệu đồng. Từ nguồn hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, UBMTTQ thành phố đã trực tiếp trao cho bếp ăn tại khu cách ly tập trung là Trung đoàn 121 và khu cách ly tập trung tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái để  các bộ chiến sỹ, dân quân tự vệ phục vụ bữa ăn cho các công dân đang thực hiện cách ly tập trung. Đồng thời trực tiếp trao cho các y, bác sỹ lực lượng tuyến đầu đang trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ chống dịch COVID-19 tại các trạm y tế ở phường Yên Thịnh, Đồng Tâm, Yên Ninh, Minh Tân, Nguyễn Thái Học và hỗ trợ một phần nhu yếu phẩm thiết yếu đối với các cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết chung sức, đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn đối với các y bác sỹ và các lực lượng khác đang ngày đêm đối diện với hiểm nguy để nhanh chóng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19 góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân./.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố phân loại các nhu yếu phẩm để chuyển cho các cơ sở

 

 

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h