Tin Hoạt động >> Xây dựng Đảng, chính quyền

Đồng chí Nông Thị Kim Cúc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tham gia Đoàn Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái

28/07/2022 02:33:10 Xem cỡ chữ Google
- Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 75 năm Ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái, sáng 28/7/2022, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nông Thị Kim Cúc đã tham gia đoàn Lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng LĐLĐ tỉnh Yên Bái.

Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB,CN,VC,NLĐ) sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc Công đoàn tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những thành tích CB,CN,VC, NLĐ đã đạt được thời gian qua; khẳng định, sự phát triển KT-XH của tỉnh bên cạnh sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền địa phương và sự nỗ lực của Nhân dân trong tỉnh có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ CB,CN,VC,NLĐ. Đồng chí mong muốn đội ngũ CB,CN,VC, NLĐ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, đoàn kết, cùng với chính quyền địa phương, các cấp ủy Đảng và ngành liên quan đảm bảo kịp thời, đầy đủ các quyền lợi chính đáng cho CB,CN,VC,NLĐ; phát huy những truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân nói chung, của tổ chức Công đoàn qua 93 năm xây dựng và trưởng thành và 75 Ngày truyền thống Công đoàn Yên Bái.

 

Đặc biệt, tổ chức công đoàn đã kịp thời nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của người lao động, sát cánh cùng với doanh nghiệp để có nhiều giải pháp, hỗ trợ chính sách kịp thời trong thời điểm ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

 

Thời gian tới, đồng chí Tạ Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn LĐLĐ tỉnh, các tổ chức công đoàn trong tỉnh tiếp tục phát huy thành tích đạt được, đoàn kết, cùng với chính quyền địa phương, các cấp ủy Đảng và ngành liên quan đảm bảo kịp thời, đầy đủ các quyền lợi chính đáng cho công nhân, viên chức, người lao động. Tiếp tục nâng cao năng lực, củng cố tổ chức bộ máy, phát triển đoàn viên, thành lập mới các tổ chức công đoàn trong các khối; thực hiện tốt các phong trào thi đua lao động sản xuất trong công nhân, viên chức, người lao động./.

 

BAN BIÊN TẬP

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h