Tin Hoạt động >> Phong trào

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển thăm, tặng quà Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

25/01/2021 04:03:14 Xem cỡ chữ Google
Chiều 22/01, đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác đã đến thăm thăm, tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội và đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Yên Bái nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng quà các cháu học sinh tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh

Thăm, tặng quà, động viên, chúc tết cán bộ và các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển mong muốn các cháu học sinh tại Trung tâm nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học tập tốt. Đồng chí mong các cán bộ tại Trung tâm quan tâm chăm lo cho các đối tượng người yếu thế trong xã hội, người già neo đơn đang được chăm sóc tại đây.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển chúc các cháu học sinh, các cụ cao tuổi, các đối tượng bảo trợ một năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cán bộ, viên chức Trung tâm nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao phó, chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho các cụ cao tuổi và chăm lo hơn nữa cho các cháu học sinh.

Để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, với mục tiêu không để đoàn viên và người lao động không có tết, bằng nguồn kinh phí của địa phương tỉnh Yên Bái đã hỗ trợ tổ chức công đoàn số tiền 200 triệu đồng để chăm lo, thăm hỏi động viên đoàn viên và người lao động; Quỹ xã hội công đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi gần 1.000 đoàn viên và người lao động; trao 13 nhà Mái ấm công đoàn với số tiền 761 triệu đồng. Vận động các nhà từ thiện tặng trên 300 suất quà với tổng số 200 triệu đồng; các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, công đoàn cơ sở phối hợp cùng với chuyên môn đồng cấp thăm hỏi, tặng quà 8.250 công nhân lao động với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Thăm, chúc tết công nhân, người lao động khó khăn tại Chương trình Tết sum vầy do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tại Công ty TNHH Unico Global YB, tại khu công nghiệp Âu Lâu, thành phố Yên Bái, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của LĐLD tỉnh Yên Bái trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và người lao động bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID - 19 trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã gửi lời chúc tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc tới đoàn viên, công đoàn và người lao động trong Công ty và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Đồng chí mong muốn thời gian tới, công nhân người lao động trong Công ty và người lao động trên địa bàn tỉnh tiếp tục đoàn kết, nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó nâng cao thu nhập, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã tặng 100 suất quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái, mỗi suất quà trị giá 1.150 nghìn đồng./.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đoàn công tác tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Unico Global YB.

 

Ban Phong trào

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h