Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ kinh phí cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn

08/02/2018 03:47:39 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 08/02/2018, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh đã đến thăm hỏi và trao 5 triệu đồng từ Quỹ ‘Vì người nghèo” hỗ trợ cho gia đình cháu Nguyễn Tùng Bách sinh năm 2015, trú tại tổ 10, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái.

Đ/c Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình cháu Nguyễn Tùng Bách

Sau khi được biết cháu Nguyễn Tùng Bách là bệnh nhi bị ung thư máu, hiện đang phải điều trị hóa chất tại Bệnh viện Việt Đức rất tốn kém, hoàn cảnh gia đình cháu rất khó khăn, bố mẹ cháu đều không có việc làm ổn định, thu nhập thấp. Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” cấp tỉnh đã quyết định hỗ trợ đột xuất cho gia đình cháu Bách với số tiền là 5 triệu đồng.

Đây là phần kinh phí tuy không lớn nhưng là sự động viên, chia sẻ kịp thời đối với cháu Bách và gia đình. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa đối với cháu và gia đình trước thềm xuân mới Mậu Tuất 2018. Mong rằng với sự động viên, hỗ trợ kịp thời của Ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ giúp cháu và gia đình có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác ./.

Tiến Đạt

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h