Tin Hoạt động >> Xây dựng Đảng, chính quyền

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh

01/02/2023 03:51:28 Xem cỡ chữ Google
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930 – 03/2/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 01/02/2023 Chi ủy Chi bộ cơ quan MTTQ tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Đồng chí Giàng A Tông, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao Quyết định và tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Quang Huy

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Giàng A Tông, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ cơ quan MTTQ tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Kim Tuyến, Phó Bí thư Chi bộ đã đọc công bố Quyết định của Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Quang Huy, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Đồng chí Phùng Quang Huy được kết nạp vào Đảng ngày 03/02/1993, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phùng Quang Huy đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 30 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác, đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Và đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ và của toàn đảng viên trong Chi bộ Cơ quan MTTQ tỉnh.

 

Tin, ảnh: Mai Hiên

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h