Tin Hoạt động >> Chính trị

Tỉnh Lai Châu hỗ trợ 100 triệu đồng giúp Yên Bái khắc phục hậu quả mưa lũ

07/08/2017 04:30:28 Xem cỡ chữ Google
Nhằm động viên và hỗ trợ người dân tỉnh Yên Bái, đặc biệt là trận lũ ống xảy ra ngày 3/8 tại Mù Cang Chải, nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Ngày 7/8, đ/c Tẩn Vản Pao - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lai Châu, cùng đoàn công tác đến thăm hỏi và trao số tiền ủng hộ cho UBMTTQ tỉnh Yên Bái. Dự lễ tiếp nhận về phía tỉnh Yên Bái có đ/c Nông Văn Lịnh - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Yên Bái.

( Đ/c Tẩn Vản Pao trao số tiền 100 triệu đồng cho Ban Cứu trợ tỉnh Yên Bái)

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Lai Châu, đ/c Tẩn Vản Pao - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lai Châu đã trao số tiền 100 triệu đồng cho tỉnh Yên Bái, để hỗ trợ việc khắc phục hậu quả do những đợt mưa lũ vừa qua gây thiệt hại trên địa bàn tỉnh Yên Bái, đặc biệt là khắc phục hậu quả do trận lũ ống ngày 3/8 gây ra trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Đ/c Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lai Châu bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc với những địa phương và người dân vùng lũ bị thiệt hại về người và tài sản. Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ tỉnh Yên Bái trong cứu trợ đồng bào vùng lũ; với tinh thần tương thân tương ái, tình cảm gắn bó giữa hai tỉnh Lai Châu và Yên Bái. Đ/c cũng chia buồn với những gia đình có người thân bị chết, mất tích do lũ; với tinh thần “nhường cơm xẻ áo, lá lành đùm lá rách”.

           Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, đ/c Nông Văn Lịnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Yên Bái đã chân thành cảm ơn những tình cảm sâu sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, cùng với sự hỗ trợ của tỉnh Lai Châu và nhiều địa phương tỉnh thành, đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm tỉnh sẽ tiến hành phân bổ nguồn lực để kịp thời hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, cũng như ổn định đời sống cho người dân sau lũ ./.

Tin, ảnh: Ban Tổ chức - Tuyên giáo

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h