Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và hỗ trợ gia đình các nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Khánh Hòa

15/05/2018 03:57:48 Xem cỡ chữ Google
Nhằm động viên, chia sẻ những đau thương mất mát với các gia đình có người thân là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ngày 12/5 vừa qua trên đèo Khánh Lê (thuộc huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa). Ngày 14/5, đồng chí Nông Văn Lịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái cùng đoàn công tác đã đến thăm và hỗ trợ các gia đình trên địa bàn huyện Lục Yên có nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Khánh Hòa.

Đồng chí Nông Văn Lịnh động viên, chia sẻ với thân nhân của nạn nhân Triệu Thị Nhất, xã An Lạc, huyện Lục Yên.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đoàn công tác đã đến đến thăm và chia buồn với gia đình 3 nạn nhân: Trương Văn Thán, xã Mai Sơn; Phạm Văn Nho, thị trấn Yên Thế và Triệu Thị Nhất, xã An Lạc, huyện Lục Yên là những nạn nhân không may bị tử vong. Tại gia đình những nạn nhân bị tử vong, đồng chí Nông Văn Lịnh động viên thân nhân của các nạn nhân vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống và trao phần kinh phí hỗ trợ từ nguồn Quỹ Cứu trợ cấp tỉnh cho 03 gia đình, mỗi gia đình 3 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Ban Phong trào

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h